Description
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡn và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Hãng sản xuất rượu vang Pháp Calvet Bordeaux Feuille De Vigne
Jean-Marie Calvet có niềm đam mê với rượu vang, ông coi đây chính là định mệnh của cuộc đời.. Sinh năm 1799 tại một ngôi làng nhỏ gần Tain l’Hemitage, ông lớn lên ở đó, tại một trong những vùng rượu vang quan trọng nhất của Pháp: thung lũng Rhône. Khẳng định niềm đam mê với rượu vang, ông đã đi khắp nước Pháp để học hỏi từng vùng làm rượu và quyết định thành lập nên hầm rượu Calvet, đặt trụ sở chính ở Bordeaux. Danh tiếng của Calvet đã phát triển không ngừng và hiện nay trở thành một trong những nhà làm rượu nổi tiếng không chỉ tại Pháp mà còn trên toàn thế giới.
Với bộ sưu tập Organic Wine, ông mong muốn tạo ra những chai rượu vang sở hữu hương vị tự nhiên tốt nhất, ấn tượng nhất. Đó cũng là cách ông ghi lại cho cả thế giới biết về “hương vị của Bordeaux rất thuần khiết và tinh tế.
Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Calvet Bordeaux Feuille De Vigne
Calvet Bordeaux Fueille de Vigne được pha trộn từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, sử dụng phương pháp lên men truyền thống ở thùng thép không gỉ trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát. Điều này, giúp cho rượu vang đảm bảo được hương thơm tinh tế và tự nhiên nhất.
Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt, gây ấn tượng bởi hương thơm nồng nàn từ trái cây tự nhiên, mùi đất cùng hòa quyện với vị tannin mềm mại nhưng chặt chẽ và tạo ra một hậu vị kéo dài, mạnh mẽ với hương quả mọng đỏ.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng 16 – 18°C và kết hợp cùng các món ăn nướng, quay, phô mai và mỳ ống.
Reviews
There are no reviews yet.